Tiêu chuẩn thi công quán trà sữa giá rẻ mà chủ đầu tư cần lưu ý

thi-cong-quan-tra-sua-gia-re

Để có thể thi công quán trà sữa giá rẻ đúng chuẩn với thời gian thi công tối ưu nhất và chất lượng cao nhất, cần lưu ý đến một số tiêu chuẩn trong quá trình thi công để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Việc đáp ứng những tiêu chuẩn thi công này đồng nghĩa với việc có một không gian quán trà sữa đẹp như bản thiết kế. Cùng Bolivaa tìm hiểu về những tiêu chuẩn thi công quán trà sữa giá rẻ mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng nhất định phải biết nhé!

thi-cong-quan-tra-sua-gia-re

Thi công quán trà sữa giá rẻ và đảm bảo tiêu chuẩn

Đầu tiên, phải biết rằng muốn thi công quán trà sữa giá rẻ đảm bảo các tiêu chuẩn về thẩm mỹ và công năng, các chủ đầu tư trước tiên cần phải thống nhất và chuẩn bị các vật liệu thi công đầy đủ, giúp cho tiến độ thi công trở nên nhanh chóng và đạt hiệu quả như mong muốn. Các vật liệu thi công cần phải được cân đo đong đếm giữa tiêu chuẩn chất lượng và chi phí.

Ngoài ra, một đơn vị thiết kế thi công quán trà sữa giá rẻ chuyên nghiệp cũng là cách sẽ giúp bạn có được một quán trà sữa giá rẻ mà lại độc đáo từ ý tưởng thiết kế cho tới không gian ngoài đời thực. Tài lực, nhân lực, vật lực đã có đủ, chỉ cần đáp ứng thêm một vài tiêu chuẩn trong khi tiến hành thi công, một quán trà sữa đẹp lung linh đúng chuẩn bản vẽ sẽ được ra đời và dự đoán sẽ đem lại lượng khách hàng vô cùng tiềm năng.

Xem thêm: Thiết kế thi công quán cafe trà sữa tại Hải Dương

Đảm bảo kiến trúc và thẩm mỹ của thiết kế quán trà sữa

Để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của công trình này, chủ đầu tư cần hiểu rõ về bản vẽ thiết kế của quán trà sữa là mô hình như thế nào và có đặc điểm ra sao, để có thể tiến hành giám sát thi công một cách hiệu quả nhất.

Phải biết, giai đoạn thi công này là bước cuối cùng đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp đến yếu tố công năng và thẩm mỹ của không gian. Do các kết cấu của quán phải được lắp đặt tỉ mỉ theo bản vẽ và đạt đúng tiêu chuẩn an toàn. Đặc biệt, yêu cầu hàng đầu khi thi công quán trà sữa là thi công đúng kiến trúc và tạo được tính thẩm mỹ cho tất cả các khu vực. Để làm được điều đó bạn cần đọc hiểu rõ về bản vẽ thiết kế, hiểu được các thông số kỹ thuật và đặc điểm của quán.

Tiêu chuẩn khi thi công ngoại thất quán trà sữa

thi-cong-quan-tra-sua-gia-re

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc thi công quán trà sữa giá rẻ nếu muốn kinh doanh hiệu quả đó là cần có khu vực ngoại thất nổi bật, gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Đối với những thương hiệu mới thì ngoại thất lại càng trở nên cần thiết hơn do khách hàng có thể “đổ” gục ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với quán. Ngoại thất thu hút có thể khiến khách hàng tò mò và muốn vào quán của bạn để trải nghiệm. Do vậy, cho dù thi công loại hình quán trà sữa nào thì việc có được một ngoại thất thu hút là điều không thể bỏ qua.

Ngoại thất của một quán trà sữa nên có sự đầu tư về màu sắc, hệ thống chiếu sáng hoặc mang đến lợi ích về marketing hiệu quả. Khi thi công quán trà sữa giá rẻ bạn có thể sử dụng những gam màu nổi bật chủ đạo trong thiết kế cho bảng hiệu quán trà sữa. Tên thương hiệu hay các chi tiết sử dụng trong bảng hiệu nên tạo kiểu với các mẫu chữ và chất liệu độc đáo để tăng sự thu hút đối với ngoại thất.

Bên cạnh đó, trang trí bằng hệ thống đèn led, đèn chiếu sáng hoặc xây dựng phong cách kiến trúc ấn tượng cũng là cách giúp ngoại thất quán của bạn trở nên đẹp và đảm bảo hơn rất nhiều.

Thi công quán trà sữa giá rẻ – tiêu chuẩn nội thất

thi-cong-quan-tra-sua-gia-re

Khi gia công nội thất quán trà sữa giá rẻ, có hai tiêu chuẩn mà chủ đầu tư cần phải tuân thủ đó là yếu tố thẩm mỹ, thoải mái và công năng của quán. Về yếu tố thẩm mỹ, trong quá trình thi công cần theo sát bản vẽ về cách lựa chọn màu sắc, sắp xếp các chi tiết. Các đơn vị thi công cần phải đọc bản vẽ trước khi thi công quán, để lựa chọn được những gam màu phù hợp và thống nhất với bản vẽ.

Điều này cũng có nghĩa rằng nếu muốn việc thi công đảm bảo tính thẩm mỹ, chủ đầu tư cần phải có được các bản vẽ liên quan tới công trình trước thi công.

Ngoài tính thẩm mỹ, thi công quán trà sữa giá rẻ còn đảm bảo công năng, hoạt động của nhà hàng sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sự chuyên nghiệp, đánh giá của khách hàng cũng như sự an toàn trong hoạt động. Bàn ghế nên được lựa chọn với kiểu dáng tiện nghi tạo sự thoải mái, kích thước bàn ghế phù hợp với chiều cao người Việt, khoảng cách giữa các bàn, các khu vực đảm bảo rộng thoáng, giúp khách hàng và đội ngũ nhân viên có thể hoạt động hiệu quả và không có sự cản trở hay vướng víu.

Thêm một lưu ý rằng, sau quá trình thi công, chủ đầu tư không nên thêm vào các chi tiết không có trong bản vẽ bởi nó sẽ khiến cho quán của bạn mất đi tính thẩm mỹ và trở nên chật hẹp hơn. Bên cạnh đó, vấn đề chủ đầu tư cần lưu ý tiếp theo là việc lựa chọn vật tư và nội thất sao cho chi phí bỏ ra là tối ưu.

Trên đây là một số tiêu chuẩn về thi công quán trà sữa giá rẻ mà tôi muốn chia sẻ đến các bạn, mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi bạn muốn kinh doanh quán trà sữa của bản thân. Để lại bình luận cho tôi biết về ý kiến của bạn cũng như những thắc mắc của bạn để được giải đáp nhé!

 

error: Content is protected !!