Dịch vụ thiết kế quán cafe trọn gói chất lượng cao

dich-vu-thiet-ke-quan-cafe

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lên ý tưởng và thiết kế quán cafe đẹp trọn gói từ A tới Z, BOLIVAA tự tin trở thành đơn vị đồng hành cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất quán cafe tận tâm và chuyên nghiệp đến khách hàng. Không chỉ phụ trách toàn bộ các khâu từ thiết kế, thi công, hỗ trợ xin giấy phép kinh doanh, mua máy móc thiết bị hay thu mua nguyên vật liệu, đào tạo pha chế uy tín chất lượng, Bolivaa còn đồng hành cùng chủ quán trong suốt quá trình quản lý, giúp quản lý cửa hàng dễ dàng làm quen với quy trình vận hành.

Bên cạnh đó BOLIVAA còn hỗ trợ chủ quán đưa ra các giải pháp Marketing bền vững giúp quán thu hút được khách hàng và tăng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường.

thiet-ke-quan-cafe
Thiết kế quán cafe độc đáo trọn gói

Giới thiệu tổng quan về dịch vụ thiết kế quán cafe BOLIVAA

Vài nét về dịch vụ thiết kế quán Cafe BOLIVAA

Hiện tại, mô hình kinh doanh quán cafe đang ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy để có thể bám trụ và phát triển mạnh mẽ trên thị trường thì quán cần phải tạo ra được sự khác biệt, không chỉ ở kiến trúc thiết kế quán mà cần phải có sự mới lạ ở menu đồ uống. Bên cạnh đó việc sử dụng hiệu quả hệ thống máy móc và ánh sáng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất kinh doanh của quán. Từ đó có thể thấy tầm quan trọng của đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói là quan trọng thế nào. 

BOLIVAA chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế quán cafe trọn gói từ khâu tư vấn thiết kế cửa hàng đến việc đồng hành cùng chủ quán trong quá trình vận hành quán. Bên cạnh đó nếu trong thời gian đầu quán cafe chưa hoạt động trơn tru thì Bolivaa cũng sẽ hỗ trợ chủ quán xây dựng menu. Một số công việc cụ thể được kể đến như:

 • Hỗ trợ tư vấn thiết kế sao cho phù hợp xu thế thị trường đồng thời phù hợp với địa điểm và mô hình kinh doanh.
 • Hỗ trợ quán đăng ký và xin cấp giấy phép kinh doanh.
 • Tư vấn thiết kế quán cũng như setup quầy Bar tinh tế, thông minh.
 • Nghiên cứu vận hành hoạt động quán để quá trình hoạt động được diễn ra đều đặn và tối ưu hiệu suất.
 • Bàn giao lại cho chủ quán đồng thời hỗ trợ chủ quán quản lý trong tuần hoạt động đầu tiên.

Quy trình thiết kế quán cafe tại BOLIVAA

thiet-ke-quan-cafe
Quy trình thiết kế quán cafe BOLIVAA

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát mặt bằng và tư vấn thiết kế

 • Xem xét và tư vấn bố trí quán cafe sao cho phù hợp ngân sách và sở thích.
 • Tư vấn lựa chọn cơ sở vật chất, nguyên vật liệu.
 • Tư vấn số lượng nhân viên.

Bước 2: Xây dựng mô hình 3D và lập dự toán báo giá chi phí thiết kế thi công quán cafe

 • Tiến hành phác thảo mô hình 3D gửi cho khách hàng và chỉnh sửa nếu có,
 • Gửi báo giá đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Bước 4: Tiến hành quy trình thi công thiết kế

 • Thiết kế, bố trí quán sao cho phù hợp và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động.
 • Thiết kế công năng quầy bar phù hợp, thuận tiện.
 • Đào tạo nhân viên pha chế.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao lại công trình cho chủ quán

Sau khi hoàn tất thi công, 2 bên sẽ nghiệm thu công trình, Bolivaa sẽ bàn giao lại toàn bộ cho chủ quán. Bên cạnh đó Bolivaa sẽ hỗ trợ chủ quán quản lý và xây dựng kế hoạch hoạt động trong tuần hoạt động đầu tiên.

Chi phí dịch vụ thiết kế quán cafe

Tại Bolivaa, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ từ A đến Z một cách chu đáo và tận tình nhất.

Việc báo giá thiết kế thi công quán cafe sẽ được tiến hành thông qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tham khảo qua mặt bằng và mô hình kinh doanh từ đó bố trí để xây dựng nên phối cảnh thiết kế 3D thật chi tiết. Bản phác thảo này sẽ dựa trên sở thích và mong muốn của khách hàng, bên cạnh đó không thể bỏ qua việc bắt kịp xu hướng hiện đại để dễ dàng thu hút khách hàng.

Chi phí dịch vụ thiết kế quán cafe có thể sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Mô hình kinh doanh quán: Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh quán cafe mà chi phí có thể dao động khác nhau. Ví dụ chi phí để thiết kế một quán cà phê nhỏ sẽ khác so với chi phí thiết kế quán cafe vỉa hè hay cafe sách.

Diện tích quán: Diện tích quán sẽ tỉ lệ thuận với chi phí mà bạn phải bỏ ra khi muốn sử dụng dịch vụ thiết kế quán cafe.

Bảng giá dịch vụ thiết kế quán cafe

bang-gia-dich-vu-thiet-ke-quan-cafe

Bảng giá thiết kế quán cafe

Diện tích thiết kế (m2)Báo giá trên 1m2
40 – 60200.000 – 300.000
70 – 100180.000 – 250.000
100 – 300150.000 – 230.000
300 – 500130.000 – 220.000
500 – 1000120.000 – 200.000
1000 – 3000100.000 – 180.000
3000 – 500080.000 – 150.000

Ở phần thiết kế, Bolivaa sẽ đề xuất và tư vấn đến khách hàng các phong cách quán phù hợp và độc đáo. Chi phí thiết kế sẽ dao động phụ thuộc vào mức độ phức tạp của thiết kế, bên cạnh đó 2 bên cũng sẽ có sự trao đổi và thỏa thuận nếu có đề xuất thay đổi trong thiết kế. 

Bảng giá thi công quán cafe

Mô hình Giá thi công
Quán cafe vintage1.500.000 – 3.000.000 đồng/m2
Quán cafe sân vườn2.000.000 – 3.800.000 đồng/m2
Quán cafe sách2.000.000 – 2.800.000 đồng/m2
Quán cafe bar3.000.000 – 6.000.000 đồng/m2
Quán cafe mộc4.000.000 – 5.600.000 đồng/m2
Quán cafe cóc4.000.000  – 6.000.000 m2
Quán cafe sân thượng1.500.000 – 3.000.000 đồng/m2
Quán cafe khung thép 1.350.000 – 1.600.000 đồng/m2

Bảng giá thiết kế quán cafe còn phụ thuộc vào quy mô diện tích quán và vật liệu sử dụng.

Chúng tôi cam kết

Đội ngũ giàu kinh nghiệm: Đến với Bolivaa, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế quán cafe mang hơi thở của thời đại. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Bolivaa sẽ khoác lên cho quán cafe của bạn một diện mạo độc đáo và cuốn hút, từ đó quán sẽ có được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Chi phí thiết kế phải chăng: Để tạo điều kiện cho khách hàng khi đến với Bolivaa, chúng tôi luôn tận tâm tư vấn và đưa ra dịch vụ thiết kế quán cafe đẹp nhưng với chi phí phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng nhất.

Luôn bắt kịp xu hướng và thấu hiểu tâm lý thị trường: Bolivaa hoạt động dựa trên tiêu chí hợp lý hợp thời, luôn đã các mẫu mã thiết kế quán bắt trend, đồ uống luôn được cập nhật để phù hợp với mô hình kinh doanh cũng như thỏa mãn như cầu người dùng.

Tiến độ thiết kế nhanh chóng: ngay sau khi khách hàng tiến hành đàm phán và ký kết hợp đồng, Bolivaa sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng và xây dựng mẫu thiết kế 3D để gửi tới khách hàng một cách nhanh nhất.

Trách nhiệm cao trong công việc: Một khi đã nhận công việc, Bolivaa sẽ luôn hoàn thành đúng tiêu chí để làm cho khách hàng hài lòng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho mọi sai sót và tổn thất, không né tránh và đổ lỗi trong công việc.

Trên đây là giới thiệu về dịch vụ Thiết kế quán cafe tại Bolivaa. Nếu bạn còn thắc mắc và có nhu cầu được tư vấn thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhiệt tình nhé!

error: Content is protected !!